HELP! HELP!How to find this addies Super no Spread,Fast Ammo,Flag,Health,Repair and Speed hack for zombie freeze in WarRock Philippines?
Originally Posted by Jheamuel123 ZombieFreeze And Speed Hack Is Same! Speed = 0 = ZFreeze i agree .. sa value lang yung eedit mo para ma freeze ..
Originally Posted by dungzkii i agree .. sa value lang yung eedit mo para ma freeze .. Yup, but it sucks.. not only the zombies will freeze, but you too
Originally Posted by dungzkii sample ? post ka ng pic na gagamitan mo ng ce yung warrock at ma disable mo yung gameguard .. Di lng pic, video nalang
Originally Posted by 3dVision Di lng pic, video nalang Hep hep hep? Di nyo ba nakita sa youtube? HAHA Originally Posted by dungzkii sample ? post ka ng pic na gagamitan mo ng ce yung warrock at ma disable mo yung gameguard .. Search mo sa youtube dudong, Makikita mo yung WarRock with CE.
Originally Posted by F l a p J a c K ™ Freez Zombie sa pow Camp GG ang mga zombie bug sure ako di na mag respawn pag fast hands ka Yeah, GG ka rin kung nka speed on ka